เกี่ยวกับเรา

กว่า 30 ปีในการผลิตไส้กรองมาตรฐานระหว่างประเทศ บริษัทเอส.ที. ฟิลเตอร์ จำกัด ได้ให้บริการอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาความสามารถในการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายทุกคน จากผู้ผลิตที่มีตัวไส้กรองรถยนต์ขนาดเล็ก วันนี้สายการผลิตของเราในผลิตการไส้กรองอากาศที่มีการใช้ในรถยนต์ขนาดใหญ่ ทั้งทางทะเล รถยนต์ ไส้กรองอากาศและไส้กรองน้ำมัน ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ รถยนต์ครอบคลุมเครื่องยนต์ขนาดเล็ก เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ทุกประเภท รวมทั้งการผลิตตามการทำสัญญาของผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (OEM) สำหรับผู้ผลิตรถยนต์ทั่วทุกมุมทั่วประเทศ

บริษัทเอส.ที. ฟิลเตอร์ จำกัด มีฐานการผลิตอยู่ที่ถนนเอกชัย แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง จังหวัดกรุงเทพมหานคร ทุกวันกว่า 200 คนเริ่มต้นวันของพวกเขาในสายการผลิตในการผลิตตัวไส้กรองที่มีคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการในตลาดเช่นเดียวกับคลังสินค้าที่ได้มาตรฐานและระบบการขนส่งเพื่อความปลอดภัย นอกจากนี้การที่จะผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดในประเทศ บริษัทเอส.ที. ฟิลเตอร์ จำกัด ยังขยายสายการผลิตเพื่อจำหน่ายทั่วโลก ไปทั่วทุกมุมโลก ในเอเชีย (ไต้หวัน, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, ซาอุดิอารเบีย, แอลจีเรีย, จอร์แดน, คูเวต, บาห์เรน, พม่า, ลาว, กัมพูชา, เวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ศรีลังกา บังคลาเทศและอิหร่าน) ในยุโรป (เบลเยียม, ฮอลแลนด์, เยอรมนี อิตาลีและออสเตรีย) ในทวีปอเมริกา (กัวเตมาลาและซูรินาเม) นิวซีแลนด์และอียิปต์

บริษัทเอส.ที. ฟิลเตอร์ จำกัด ผลิตตัวกรองที่จะให้บริการตั้งแต่เครื่องยนต์ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ตัวกรองจะถูกแบ่งออกเป็นไส้กรองน้ำมันเครื่องยนต์,กรองอากาศ,กรองน้ำมันเครื่อง,กรองน้ำมันเชื้อเพลิง,กรองไฮโดรลิค,กรองแอร์รถยนต์,กรองแก๊ส,กรองน้ำมันโซล่า,กรองเรือ

บริษัท เอส.ที. ฟิลเตอร์ จำกัด มุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศและเป็นองค์กรหลัก ที่เอส.ที. ฟิลเตอร์ คุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับความสำเร็จของเรา เรามีระบบการจัดการที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราได้พบกับกับสินค้าที่มีคุณภาพ การยอมรับและการรับรองในระดับสากลเน้นความสามารถภายใต้การทำงานที่เป็นระบบ ใส่ใจขั้นตอนการผลิต เช่นเดียวกับบริการจัดส่ง บริษัท เอส.ที. ฟิลเตอร์ จำกัด จะก้าวเข้าสู่มาตรฐานสากล ISO 9001 กับ รุ่นปี 2015 และเป็นบริษัทแรกและโรงงานเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัล ได้รับการรับรองจากสถาบันมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม หรือ ( TIS) มาตรฐาน ของการผลิตของไส้กรองอากาศและไส้กรองน้ำมันเครื่อง